5 ที่นั่งสุดท้าย หลักสูตร Airport Operation and Management Customize Course ณ สถาบัน Incheon Airport Aviation Academy (IAAA) เกาหลีใต้ 3-7 กุมภาพันธ์ 2020 ปิดรับสมัคร 30 พฤศจิกายนนี้!

มาถึงโค้งสุดท้ายของการรับสมัครกันแล้ว กับหลักสูตรเด็ดๆจาก “ลุงกอม” หรือ ดร.สิทธิปัฐพ์ มงคลอภิบาลกุล เจ้าของเพจ GATC Thailand ที่จะนำทุกท่านที่รักการเรียนรู้เกี่ยวกับด้านสนามบิน บินลัดฟ้าไปดูงานกันถึงสนามบินอินชอนเพื่อพบกับทีมงานบริหารตัวจริงเสียงจริงเลยทีเดียว

งานนี้คนรักการบินที่รักการเรียนรู้ระบบในสนามบินไม่ควรพลาด เพราะคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารงานควบคุมจราจรภาคพื้น การบริหารหลุมจอดอากาศยาน การให้บริการภาคพื้น การบริการสิ่งอํานวยความสะดวก การรักษาความปลอดภัย การบริการ และการหาการรายได้ รวมทั้งการตลาดของสนามบิน คุณจะได้เข้าเยี่ยมชมศึกษางานวิจัย ณ มหาวิทยาลัยการบินชั้นนำ คือ Korea Aerospace University (KAU) เกี่ยวกับการใช้งานโดรนอย่างไรให้ปลอดภัยต่ออุตสาหกรรมการบิน และ BMW Driving Center ฯลฯ

รอบนี้คือไปท้าลมหนาวกันเลยทีเดียว เพราะช่วงที่จะไปคือช่วงที่จะหนาวสุดๆ โดยหลักสูตร Airport Operation and Management Customize Course ณ สถาบัน Incheon Airport Aviation Academy ณ สนามบินชอน ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 3-7 กุมภาพันธ์ 2563

ราคาเพียงท่านละ 35,000 บาท (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน) สมัครด่วน! เหลือว่างเพียง 5 ที่นั่งสุดท้าย หมดรอบนี้มีอีกทีคือปี 2564 เลยนะ!

ข้อมูลที่นั่งว่าง 5 ที่นั่ง อัพเดทเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน

** ปิดรับสมัคร 30 พฤศจิกายนนี้ **

สนใจสมัคร คลิกที่นี่

คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook Comments Box

Djentleman

พ่อลูกหนึ่งผู้คลั่งไคล้งานไม้ลายสีเข้มๆ และ Product แทบทุกอย่างของ Apple, ยานพาหนะหนึ่งเดียวในใจคือ Tesla, เครื่องใช้ไฟฟ้าและ Gadget ใช้อะไรก็ได้ที่เป็นของ Xiaomi และ Dyson, หายใจเข้าออกเป็นกลองไฟฟ้า / กีตาร์ 7 สาย / Digital Marketing และหลงใหลการสร้างเว็บด้วย Wordpress (แต่ยังค้างงานคนอื่นอยู่หลายเว็บ) เวลาว่างชอบไล่เก็บรูปแบบบ้านสวยๆ