สมัครด่วน! โครงการฝึกอบรมและดูงาน หลักสูตร Airport Operation and Management Customize Course ณ สถาบัน Incheon Airport Aviation Academy (IAAA) สนามบิน Incheon ประเทศเกาหลีใต้ วันที่ 3-7 กุมภาพันธ์ 2563

กลับมาอีกครั้งกับหลักสูตรดีๆโครงการเด็ดๆจากลุงกอม หรือ ดร.สิทธิปัฐพ์ มงคลอภิบาลกุล เจ้าของเพจ GATC Thailand ที่จะนำทุกท่านที่รักการเรียนรู้เกี่ยวกับด้านสนามบิน บินลัดฟ้าไปดูงานกันถึงสนามบินอินชอนเพื่อพบกับทีมงานบริหารตัวจริงเสียงจริงเลยทีเดียว

หากคุณเป็นคนที่สนใจในเรื่องของการบริหารงานและการปฏิบัติงานภายในสนามบิน อาทิเช่น การบริหารงานควบคุมจราจรภาคพื้น การบริหารหลุมจอดอากาศยาน การให้บริการภาคพื้น การบริการสิ่งอํานวยความสะดวก การรักษาความปลอดภัย การบริการ และการหาการรายได้ รวมทั้งการตลาดของสนามบิน เนื่องจากสนามบินเป็นองค์ประกอบสําคัญส่วนหนึ่งในการดําเนินงานของอุตสาหกรรมการบิน ซึ่งต่างต้องทํางานร่วมกันระหว่างสนามบิน สายการบิน หน่วยงานควบคุมจราจรทางอากาศ การขนส่งสินค้าทางอากาศ ผู้โดยสาร ชุมชน ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ฯลฯ อย่างเป็นระบบเพื่อให้มีความปลอดภัย (Safety) รวมทั้งการ รักษาความปลอดภัย การบริการ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล พร้อมการดําเนินงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน คุณไม่ควรพลาดหลักสูตรนี้ด้วยประการทั้งปวง!

หลักสูตรรอบนี้จะไปลุยกันในช่วงหนาวสุดๆ เน้นการดูงานเป็นหลัก และเข้าเยี่ยมชม ศึกษางานวิจัย ณ มหาวิทยาลัยการบินชั้นนำ คือ Korea Aerospace University (KAU) เกี่ยวกับการใช้งานโดรนอย่างไรให้ปลอดภัยต่ออุตสาหกรรมการบิน และ BMW Driving Center ฯลฯ

หลักสูตร Airport Operation and Management Customize Course ณ สถาบัน Incheon Airport Aviation Academy ณ สนามบินชอน ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 3-7 กุมภาพันธ์ 2563

ค่าสมัครเพียงท่านละ 35,000 บาท เท่านั้น (ราคานี้ยังไม่รวมตั๋วเครื่องบิน)

ด่วน! รับจำนวนจำกัดเพียง 18 ท่านเท่านั้น

คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สนใจสมัคร คลิกที่นี่เลย

Facebook Comments Box

Djentleman

พ่อลูกหนึ่งผู้คลั่งไคล้งานไม้ลายสีเข้มๆ และ Product แทบทุกอย่างของ Apple, ยานพาหนะหนึ่งเดียวในใจคือ Tesla, เครื่องใช้ไฟฟ้าและ Gadget ใช้อะไรก็ได้ที่เป็นของ Xiaomi และ Dyson, หายใจเข้าออกเป็นกลองไฟฟ้า / กีตาร์ 7 สาย / Digital Marketing และหลงใหลการสร้างเว็บด้วย Wordpress (แต่ยังค้างงานคนอื่นอยู่หลายเว็บ) เวลาว่างชอบไล่เก็บรูปแบบบ้านสวยๆ