ฝันที่เป็นจริง “เครื่องทำเบียร์สด” เสร็จง่ายในไม่กี่ขั้นตอน

สมชื่อ Life Good จริงๆ LG เปิดตัวเครื่องทำเบียร์สด (HomeBrew machine) โดยจับมือกับ Muntons บริษัทผลิตมอลต์สัญชาติอังกฤษเพื่อพัฒนาแคปซูลเบียร์

สนนราคาค่าตัวอยู่ที่ $3,390 หรือราวๆ 1 แสนบาท รวมบริการหลังการขาย 3 ปี รับประกันอะไหล่ถึง 10 ปี จะเริ่มขายใน USA ปี 2020

วิธีใช้งานก็ไม่ยาก ไม่ต่างอะไรกับการใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูล แค่เอาแคปซูลเบียร์ใส่ลงในเครื่อง เติมน้ำตามปริมาณที่กำหนด จากนั้นก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเครื่องไป จุดเด่นคือ ผลิตได้ครั้งละถึง 5 ลิตร แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่าไม่ใช่ว่าจะได้กินเลยทันที เพราะต้องใช้เวลา 9-21 วัน ขึ้นอยู่กับชนิดของเบียร์

จะมีแคปซูลให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่ Indian Pale Ale, Pale Ale, Stout, Wheat และ Pilsner (ใช้เวลาหมักนานสุด) ถูกใจคอเบียร์คราฟแน่นอน!

ที่เด็ดกว่านั้นคือ จะมีการรายงานผลทาง Application ด้วยว่าตอนนี้สภาพของเบียร์เป็นยังไงบ้างแล้ว!

Djentleman

พ่อลูกหนึ่งผู้คลั่งไคล้งานไม้ลายสีเข้มๆ และ Product แทบทุกอย่างของ Apple, ยานพาหนะหนึ่งเดียวในใจคือ Tesla, เครื่องใช้ไฟฟ้าและ Gadget ใช้อะไรก็ได้ที่เป็นของ Xiaomi และ Dyson, หายใจเข้าออกเป็นกลองไฟฟ้า / กีตาร์ 7 สาย / Digital Marketing และหลงใหลการสร้างเว็บด้วย Wordpress (แต่ยังค้างงานคนอื่นอยู่หลายเว็บ) เวลาว่างชอบไล่เก็บรูปแบบบ้านสวยๆ

error: Content is now protected!