The NX Chapter

งานการบิน งานสายการบิน งานสนามบิน นักบิน ลูกเรือ แอร์โฮสเตส สจ๊วต งานขนส่งสินค้าทางอากาศ Logistics แท่นขุดเจาะน้ำมัน งานราชการ รัฐวิสาหกิจ

Event

สมัครฟรี! ติดอาวุธให้ SME ด้วย SME NEXTFORMATION รุ่นที่ 2

SME ที่อยากสร้างธุรกิจให้เติบโตบน Online Platform ต้องไม่พลาดโครงการนี้!

SME NEXTFORMATION by True Digital Park – Batch 2

ฟรี! สำหรับ SME ที่อยากปั้นธุรกิจออนไลน์ให้พุ่งทะยาน สมัครได้ถึง 28 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น! เข้าเรียนครบ รับใบประกาศไปเลย!

Hello Diaper ผ้าอ้อมผู้ใหญ่

งานนี้ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ร่วมกับ TikTok แพลตฟอร์มวีดีโอสั้นออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ออกแบบหลักสูตรกับ Lazada, P4DGroup, Shipnity, และ True Digital Academy จัดสอนฟรี 5 คลาสสดออนไลน์ ให้ผู้ประกอบการ SMEs เรียนได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

เนื้อหาการเรียนการสอนนั้น จะให้ความรู้ สอนวิธีเปิดหน้าร้านบนแพลตฟอร์ม Social Commerce และ e-Marketplace วิธีครีเอทคอนเทนต์และไลฟ์ขายของให้ปัง วางแผนการตลาดออนไลน์ ใช้เทคโนโลยีจัดการออเดอร์และสต็อกสินค้า เพื่อสร้างยอดขายให้ธุรกิจ

Ceilo Cielo'rganic ทรีตเม้นท์บำรุงผมที่อุดดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
สิ่งที่ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับ

– ฟรี คลาสสดออนไลน์ 5 คลาส (5 มีนาคม จนถึง 2 เมษายน 2565) 
– ฟรี เครดิตต่อยอดธุรกิจจาก Lazada, Shipnity, และ TikTok* 
– ฟรี สิทธิ์ใช้ Co-working space ที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค 3 เดือน (เมื่อเรียนนครบ 5 คลาส) 
– เรียนครบ 4 คลาส รับประกาศนียบัตร 
– เข้าโปรแกรมบ่มเพาะธุรกิจ 
– พบเครือข่ายพันธมิตร SMEs และเข้าร่วม Networking
Sharisma

คุณสมบัติและเงื่อนไขผู้สมัครโครงการ

  • ผู้ประกอบการหรือพนักงานที่ทำงานอยู่ในธุรกิจ SMEs
  • มีร้านค้าออนไลน์อยู่จริง แนบลิงค์ร้านค้าเพื่อสมัคร
  • มีธุรกิจที่เปิดและดำเนินการมาแล้วอย่างน้อย 3 เดือน
TAC Basic Training of Flight Dispatcher Workshop
อยากรู้ว่า Flight Dispatcher ทำงานยังไง ต้องมาเรียนกับเรา คลิกที่รูปเพื่อสมัครได้เลย

มาถึงไฮไลท์สำคัญของงานนี้กันบ้าง เราจะมาพูดถึงรายละเอียดของคลาสที่ทุกคนจะได้เรียน

วันที่หัวข้อรายละเอียดสอนโดย
วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565สร้างแบรนด์ให้ธุรกิจเติบโตด้วย TikTokเรียนรู้การลงโฆษณากับผู้นำแพลตฟอร์มอันดับหนึ่งในด้านการทำการตลาดรูปแบบวิดีโอสั้น (Short Video Marketing) กับผู้เชี่ยวชาญจาก TikTok สร้างแบรนด์ให้ธุรกิจเติบโต พร้อมตัวอย่างกรณีศึกษาจากแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ และวิธีการทำชิ้นโฆษณาให้ดึงดูดลูกค้า เหมาะสำหรับผู้ประกอบธุรกิจทุกประเภท เข้าใจง่ายแม้ไม่มีพื้นฐานก็เริ่มลงโฆษณาบน TikTok ได้จินดาภัทร สินธวัชต์ (Strategic Partnerships Manager – TikTok)
เกวลิน ลาภกิจถาวร (Account Strategist – TikTok)
วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2565วางแผน Digital Marketing พิชิตใจลูกค้าเป้าหมายช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการวางแผนทำการตลาดบนโลกออนไลน์ เข้าใจความแตกต่างของเครื่องมือที่ใช้และช่องทางการทำการตลาด เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มี touchpoints ที่แตกต่างกัน การวางแผนงบประมาณแคมเปญ และการกำหนดวัดผล เพื่อให้ได้ผลตอบรับที่คุ้มค่า พร้อมเคสตัวอย่างที่น่าสนใจบุญเกียรติ พุทธา (Digital Consultant – True Digital Academy)
วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565E-commerce 2022 ที่ทุกคนต้องรู้ เทรนด์ และกลยุทธ์ต่างๆทำไมต้องขายบนอีคอมเมิร์ซ วิธีการเปิดร้านค้าออนไลน์แบบครบวงจร เทคนิคการตลาด การใช้เครื่องมือบนแพลตฟอร์มเพื่อสร้างยอดขาย เข้าร่วมแคมเปญเพื่อทำให้ร้านค้าของคุณเป็นที่รู้จัก และสร้างผลตอบแทนอย่างยั่งยืนปาณัสม์ วงศ์เบญจรัตน์ (VP, Head of Seller Platform – Lazada Ltd.)
วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565เพิ่มยอดขาย ขยายฐานลูกค้า ด้วย LINE OAสอนโดย LINE Certified Coach (Recommended List) กับกลยุทธ์การตลาดบน LINE Platform ด้วย LINEOA บนหลักการทั้ง 4 แกน สร้าง – ชวน – ใช้ – เก็บ สิ่งสำคัญที่ร้านค้าที่ขายดีรู้และเข้าใจปรีดี โรจน์ภิญโญ (Managing Director – P4Digital Groups)
วันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2565จบทุกช่องทางขาย จัดการสต๊อกง่ายด้วย Shipnityจัดการออเดอร์และสต็อกสินค้าครบวงจร เชื่อมต่อร้านออนไลน์บน Social Media, E-Commerce Marketplace, และ Livestreaming เก็บประวัติลูกค้าตั้งแต่สั่งซื้อ แจ้งโอนเงิน ส่งสินค้า และแจ้งเตือนเมื่อสินค้าหมดแบบ real time ให้คุณพร้อมขายและสร้างกำไรอย่างยั่งยืน– ประภัสสร พันธ์ภักดี (Product Specialist – Shipnity)

ใครที่สนใจ อย่าลืมชวนเพื่อนและทีมของคุณมาติดอาวุธให้ธุรกิจคุณพุ่งทะยานไปกับคลาสฟรีจากโครงการ SME NEXTFORMATION by True Digital Park Batch 2

ปิดรับสมัคร 28 กุมภาพันธ์ 2565


สนับสนุน The Next Chapter ง่ายๆ ด้วยการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางด้านล่าง

JD Central Logo

NX

The NX Master!