พาชม B777-300ER กับน้องแม็ค จากช่อง MAXGYVER

มารู้จักกับเครื่องบินชื่อดังจากฝั่งสหรัฐฯกันบ้าง EP นี้จะพาไปชม Boeing 777-300ER เครื่องบินที่มีเครื่องยนต์เพียงแค่ 2 เครื่องเท่านั้น แต่สามารถบินไกลข้ามทวีปโดยไม่ต้องหยุดพักกันเลยทีเดียว

สำหรับ EP นี้ น้องแม็คจะนำทุกคนไปรู้จักคร่าวๆ พาไปดูชีวิตบนเครื่องบิน การทำงาน รวมถึงการช่วยชีวิตผู้โดยสารบนเครื่องบิน เรื่องราวสนุกสนานและประทับใจจะเกิดขึ้นในตอนนี้

ถ้าชอบคลิปนี้ อย่าลืมกดติดตามน้องแม็คได้ที่
Facebook: Max Rojsangrat
Instagram: dj.macgyver


และถ้าหากว่าใครที่สนใจใคร่รู้ว่า อาชีพ Flight Dispatcher หรือ นักบินโต๊ะ นั้น ต้องรู้อะไรบ้าง ต้องเรียนอะไรบ้าง และภาระหน้าที่ในแต่ละวันต้องทำอะไรบ้าง วันนี้ Thai Aviation Careers ก็มี Online Workshop ดีๆมานำเสนอครับ

Introduction to Basic Knowledge of Flight Dispatcher คือ Online Workshop ที่คุณจะได้เรียนกับวิทยากรระดับครู Flight Dispatcher (ที่ได้รับใบอนุญาต Ground Instructor – Flight Dispatcher จากสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย) และเป็นระดับผู้จัดการที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์ด้าน Flight Dispatcher โดยตรงกับสายการบินมานานกว่า 17 ปี!

ค่าสมัครเพียงคนละ 990 บาทเท่านั้น!

Flight Dispatcher
Facebook Comments Box

Djentleman

พ่อลูกหนึ่งผู้คลั่งไคล้งานไม้ลายสีเข้มๆ และ Product แทบทุกอย่างของ Apple, ยานพาหนะหนึ่งเดียวในใจคือ Tesla, เครื่องใช้ไฟฟ้าและ Gadget ใช้อะไรก็ได้ที่เป็นของ Xiaomi และ Dyson, หายใจเข้าออกเป็นกลองไฟฟ้า / กีตาร์ 7 สาย / Digital Marketing และหลงใหลการสร้างเว็บด้วย Wordpress (แต่ยังค้างงานคนอื่นอยู่หลายเว็บ) เวลาว่างชอบไล่เก็บรูปแบบบ้านสวยๆ