The NX Chapter

งานการบิน งานสายการบิน งานสนามบิน นักบิน ลูกเรือ แอร์โฮสเตส สจ๊วต งานขนส่งสินค้าทางอากาศ Logistics แท่นขุดเจาะน้ำมัน งานราชการ รัฐวิสาหกิจ

ContentHealthPromotion

Sharisma สุดยอดนวัตกรรมอาหารเสริมชะลอวัย จากสารสกัด Telos95

SHARISMA – SUPER SUPPLEMENT
สุดยอดนวัตกรรมชะลอวัย การันตีรางวัลโนเบล ตัวช่วยลดอายุเซลล์

Sharisma ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เรียกได้ว่าเป็น Super Supplement อย่างแท้จริง ซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดสำคัญอย่าง Telos95 ที่ช่วยลดอายุเซลล์ได้ถึง 8.5 ปี (หากรับประทานต่อเนื่องนาน 1 ปี) การันตีคุณภาพจากงานวิจัยทางการแพทย์ระดับโลกจากห้องแล็บใน Silicon Valley, California ที่ได้รางวัลโนเบลถึง 3 รางวัล พร้อมกับการรับรองโดย US CLIA (Clinical Laboratory Improvement Amendments) หน่วยงานกลางของสหรัฐอเมริกา (รวมหน่วยงานที่เข้มงวดทั้ง FDA, CDC และ CMS) เพื่อยืนยันการทดลองจริงในมนุษย์

ใน Sharisma นั้นมีสารสกัดที่มีชื่อว่า Telos95 ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับ Telomere (เทโลเมียร์) โครโมโซมตัวสำคัญที่ทำให้เราดูอ่อนวัย และช่วยปกป้อง DNA ในโครโมโซม เพื่อช่วยการสร้างเซลล์ใหม่ ซ่อมแซมและฟื้นฟูร่างกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

นอกจาก Telos95 แล้วนั้น ใน Sharisma ยังมี

  • Astaxanthin เจ้าของฉายา ราชาแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีถึง 6,000 เท่า สามารถปกป้องเซล์ผิวไม่ให้ถูกทำลายมากขึ้นถึง 16 เท่า พร้อมสิทธิบัตรและงานวิจัยรับรองด้านการลดริ้วรอยและจุดด่างดำ ยับยั้งการสร้างเม็ดสี บำรุงสายตา และประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย
  • Pure Collagen Dipeptide จาก Wellnex No.1 Collagen in Japan แบรนด์ผู้ผลิตคอลลาเจนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในญี่ปุ่น นี่คือคอลลาเจนคุณภาพสูงที่พร้อมดูดซึมทันที ที่มีความเข้มข้นถึง 2,500 มิลลิกรัม ช่วยคืนความยืดหยุ่นทั้งผิว เล็บ เส้นผม ข้อต่อ และกระดูกให้แข็งแรง พร้อมกรดอะมิโนคู่จำเป็น PO-OG ปริมาณเข้มข้น เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ถึง 10 เท่า
  • Mito Active ตัวช่วยในการบูสท์พลังงานในเซลล์ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพิ่มความทนทานของกล้ามเนื้อ ช่วยลดความเมื่อยล้าจากกรดแลคติก และอุดมไปด้วย Polyphenol Ribertril A เข้มข้น สกัดจาก Red Currant และ Black Currant พันธุ์พิเศษจากเดนมาร์ค
  • Camu Camu สุดยอดผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในโลกจากแถบแอฟริกาใต้ เข้มข้นกว่าส้มถึง 60 เท่า (เทียบกรัมต่อกรัม) ช่วยเสริมกำลังสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อปกป้องเซลล์และช่วยฟื้นฟูได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ดูเป็นธรรมชาติ เพราะฉายา Camu Camu นั้นคือ King of Vitamic C!

และยังอุดมไปด้วย Coenzyme Q10, Vitamin E, L-Glycine, L-Cysteine, L-Glutamine, Bilberry Extract, Strawberry Extract, Rose Extract, Pomegranate Extract, Centella Extract

Sharisma ทุกซอง รสชาติอร่อย หวานน้อย และไม่มีแคลอรี่ (ใช้สารให้ความหวานแบบไร้แคลอรี่) เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณอย่างแท้จริง!

ราคา 1 กล่อง ลดเหลือ 890 บาท (จากราคาปกติ 1,290 บาท)

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อสั่งตั้งแต่ 5 กล่องขึ้นไป เพียงกรอกโค้ด FREEFIVE ในช่องส่วนลด

1 กล่อง มี 10 ซอง
สั่ง 10 กล่องขึ้นไป คลิกที่นี่ เพื่อรับราคาสมาชิก

NX

The NX Master!