เตรียมพบกับงานเสวนาอาชีพด้านการบินครั้งแรกของ Thai Aviation Careers ในงาน “TAC TALK #1”

เตรียมพบกับงาน Talk and Inspiration แนะแนวสร้างแรงบันดาลใจในอาชีพต่างๆด้านการบิน อาทิเช่น Licensed Aircraft Engineer, Slot and Schedule, พนักงานองค์กรด้านการบินของรัฐ, Manager ของสายการบินที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุน้อยๆ, Aviation Security Officer และโคตร Highlight ของงานคือ “นักบิน” ซึ่งทุกท่านจะได้พบกับ “กัปตัน Airbus A320 ที่อายุน้อยที่สุดในประเทศไทย” และนักบินสุดหล่ออีกหลายท่าน! และที่สำคัญอีกอย่างคือ ฝ่ายทรัพยากรบุคคลของสายการบินที่จะมาร่วมเสวนากับผู้ร่วมงานทุกท่านเรื่องการเข้าทำงานในสายการบินว่า “ทรัพยากรบุคคลแบบไหนที่พวกเขาอยากจะรับเข้าทำงาน” 

Wow!!! เท่านั้นยังไม่พอ… พื้นที่ด้านนอกยังมีการเปิดรับสมัครงานจากสายการบินและเปิดบูทประชาสัมพันธ์ของสายการบินและบริษัทโรงเรียนการบินอีกด้วย พูดได้คำเดียวว่า “ห้ามพลาดงานนี้เด็ดขาด”

แล้วพบกันเร็วๆนี้ครับ!

Djentleman

พ่อลูกหนึ่งผู้คลั่งไคล้งานไม้ลายสีเข้มๆ และ Product แทบทุกอย่างของ Apple, ยานพาหนะหนึ่งเดียวในใจคือ Tesla, เครื่องใช้ไฟฟ้าและ Gadget ใช้อะไรก็ได้ที่เป็นของ Xiaomi และ Dyson, หายใจเข้าออกเป็นกลองไฟฟ้า / กีตาร์ 7 สาย / Digital Marketing และหลงใหลการสร้างเว็บด้วย Wordpress (แต่ยังค้างงานคนอื่นอยู่หลายเว็บ) เวลาว่างชอบไล่เก็บรูปแบบบ้านสวยๆ

error: Content is now protected!